TOP 17 cách dùng kẹp càng cua CHUẨN STYLE HÀN QUỐC cực xinh

Cách dùng kẹp càng cua như thế nào để tóc được gọn gàng mà vẫn xinh xắn và dễ thương là điều các bạn nữ thắc mắc khi mùa hè đến và việc xõa tóc trở thành “nỗi ám ảnh”. Cùng Thương Lê Boutique khám phá về chủ đề này trong bài viết dưới đây!

1. Cách dùng kẹp càng cua cho tóc dài

Cách kẹp tóc càng cua cho tóc dài bạn có thể chọn lựa nhiều style khác nhau và dưới đây là một số gợi ý mà nàng có thể tham khảo:

1.1. Cách kẹp tóc càng cua cho tóc búi thấp

Kiểu kẹp này nàng có thể tạo kiểu búi thấp ở đằng sau gáy. Cách thực hiện rất đơn giản, nàng vẫn buộc tóc thông thường nhưng không kéo hết tóc qua thun mà hãy để một phần giống như gấp nếp tóc lại.

cách dùng kẹp càng cua

Đối với phần đuôi tóc, bạn hãy quấn quanh dây buộc lại để giấu, sau đó dùng kẹp càng cua kẹp lại giấu đi mái tóc đã uốn. Như vậy là nàng đã có mái tóc xinh xắn rồi đó.

1.2. Cách kẹp tóc càng cua thắt

Cách kẹp kế tiếp mà nàng không nên bỏ qua đó là kẹp càng cua thắt. Khi đó, bạn sẽ chia mái tóc ra thành hai phần và cố định tóc lại bằng nút thắt ở đuôi tóc. Sau đó, gấp đôi đuôi tóc và xoăn nhẹ rồi dùng kẹp để giữ nếp là hoàn thành.

cách dùng kẹp càng cua

1.3. Cách kẹp tóc càng cua búi gập

Kiểu kẹp tóc này trông nàng sẽ trẻ ra vài tuổi đấy. Trước hết, bạn hãy buộc tóc ở sau gáy bằng băng đô và gập đôi tóc lại. Sau đó, dùng kẹp càng cua cố định và chú ý chỉ kẹp tóc vừa đủ để không làm mất tóc.

cách dùng kẹp càng cua

1.4. Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa

Chúng tôi xin gợi ý với nàng cách kẹp càng cua Hàn Quốc cực xinh xắn kế tiếp đó là buộc nửa đầu. Trước hết, nàng hãy lấy hai lọn tóc ở hai bên và gập lại, sau đó cố định tóc lại bằng kẹp là xong. Cách làm này rất đơn giản mà lại có mái tóc kẹp chuẩn style Hàn đúng không nào?

cách dùng kẹp càng cua

1.5. Cách kẹp tóc càng cua buộc nửa cài gọn

Nàng vẫn buộc tóc như thông thường và chia đôi dây buộc tóc lại, sau đó lộn đuôi ngựa. Cuối cùng, dùng kẹp càng cua buộc lại là bạn đã có mái tóc cực kì dễ thương và đáng yêu chỉ trong tích tắc.

cách dùng kẹp càng cua

1.6. Cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua

Kiểu kẹp này hơi tỉ mỉ một tí, nhưng nếu nàng để ý sẽ rất dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, bạn hãy chia đôi tóc và xoắn theo đường chéo. Sau đó, buộc tóc lại và với kiểu kẹp này chúng tôi khuyên nàng nên chọn kiểu kẹp càng cua dài để giữ nếp tóc đẹp nhất.

cách dùng kẹp càng cua

1.7. Cách kẹp tóc càng cua kiểu Pháp

Nếu nàng muốn Tây Tây một chút thì có thể chọn lựa kiểu tóc kẹp càng cua kiểu Pháp. Ưu điểm của kiểu kẹp này là thanh lịch và giúp cho mái tóc trở lên gọn hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chải tóc và nhẹ nhàng kẹp từ dưới lên theo chiều từ trái qua phải, rồi dùng kẹp cố định lại. Nếu thấy tóc thừa nàng có thể chải nhẹ tóc để tạo độ bồng bềnh.

cách dùng kẹp càng cua

2. Cách dùng kẹp càng cua cho tóc ngắn

Vậy còn với các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn thì sao? Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí với những nàng cách kẹp tóc càng cua cho tóc ngắn cực đơn giản.

2.1. Cách búi tóc ngắn ngang vai kẹp càng cua

Nếu nàng sở hữu mái tóc ngắn ngang vai và muốn thử ngay kiểu kẹp càng cua thì có thể áp dụng theo chỉ dẫn sau đây. Trước tiên, nàng hãy quấn tóc bình thường và kẹp vuốt vào bên trong thay vì xõa ra. Sau đó, dùng kẹp càng cua cố định lại phần tóc thừa rồi đánh bông lên cho gọn là được.

cách dùng kẹp càng cua

2.2. Cách kẹp tóc càng cua củ tỏi

Cách kẹp tóc này cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hành được, bất kể nàng vụng về như thế nào. Thứ nhất, nàng hãy túm tất cả phần tóc dưới gáy lại và nhẹ nhàng xoắn thành hình xoắn ốc giống như búi củ tỏi vậy rồi dùng kẹp cố định lại là xong. Làm theo tips này chỉ một phút 30 giây là đủ để nàng tự tin xuống phố!

cách dùng kẹp càng cua

2.3. Tóc kẹp nửa đầu

Ngoài những kiểu tóc trên, nàng có thể tham khảo kiểu tóc kẹp nửa đầu. Kiểu kẹp này thích hợp với các nàng có mái tóc quá ngắn và không thể kẹp theo kiểu bình thường. Nàng hãy chia nửa phần tóc rồi dùng kẹp càng cua cố định là đã có kiểu tóc nữ tính và xinh xắn lên bội phần.

cách dùng kẹp càng cua

3. Cách dùng kẹp càng cua đẹp cho bé gái

Nếu bạn có một cô con gái xinh xắn và đáng yêu, chắc chắn sẽ chẳng thể bỏ qua những gợi ý tạo kiểu tóc bằng kẹp càng cua đẹp và siêu dễ thương dưới đây.

3.1. Cách kẹp tóc càng cua mini

Với bé gái thì mẹ chỉ cần chuẩn bị loại kẹp càng cua mini là được rồi. Có rất nhiều kiểu kẹp đáng yêu cho bạn chọn lựa như hình bươm bướm, bông hoa hay ngôi sao… thứ nhất, bạn hãy chia nhỏ tóc ra thành từng lọn hoặc có thể thắt bím rồi dùng kẹp cố định tóc lại là đã có mái tóc xinh xắn rồi.

cách dùng kẹp càng cua

3.2. Cách kẹp tóc mái

Nếu bé yêu có mài tóc dài, mẹ hãy thử ngay cách kẹp càng cua ở mái xem sao. Với kiểu kẹp này mái tóc của bé vừa trở lên gọn gàng lại giúp cho khuôn mặt được nổi bật hơn. Ngoài ra, các cô nàng thích kiểu “kẹo ngọt” cũng có thể áp dụng kiểu tóc này cho chính mình để trông “trẻ thêm vài tuổi”.

cách dùng kẹp càng cua

3.3. Cách kẹp tóc làm đẹp

Bên cạnh những kiểu tóc kẹp càng cua đơn điệu, có thể thử thay thế bằng cách điểm xuyến bên trên tóc với một vài chiếc kẹp để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt trở nên đáng yêu hơn.

cách dùng kẹp càng cua

4. Cách dùng kẹp càng cua xoăn sóng nước

Đẹp365 xin gợi ý thêm với nàng các cách làm tóc xoăn bằng kẹp càng cua dành cho cô nàng có mái tóc xoăn sóng nước dưới đây:

4.1. Búi tóc bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

Trước tiên, nàng hãy cầm tóc lên rồi cuốn sang phải hoặc trái tùy theo độ xoăn của tóc sao cho tạo thành búi là được. Khi thấy phần đuôi tóc vẫn còn, bạn nên cuốn vào bên trong rồi dùng kẹp cố định lại.

cách dùng kẹp càng cua

4.2. Búi tóc style “củ hành”

Với kiểu kẹp này, trước hết nàng hãy nắm chặt mái tóc lại rồi cuốn tròn theo nếp mái tóc xoăn và dùng kẹp càng cua cố định lại.

cách dùng kẹp càng cua

4.3. Cách búi tóc phồng

Còn với kiểu búi tóc phồng, hãy dùng hai tay cuộn tròn tóc từ ngoài vào trong theo hình chữ O. Dùng tay cuộn mái tóc lại thành búi và kẹp tăm kẹp lại là đã có mái tóc xinh xắn rồi.

cách dùng kẹp càng cua

5. Cách dùng kẹp càng cua cho tóc layer 

Vậy với cách kẹp tóc càng cua cho tóc layer thì sao? Với kiểu tóc layer nàng có thể theo dõi tóc búi phồng bằng kẹp càng cua. Đây là kiểu kẹp tóc đơn giản, dễ thực hành và có thể áp dụng với nhiều kích thước không giống nhau của mái tóc.

cách dùng kẹp càng cua

Để thực hiện kiểu kẹp này, trước tiên hãy túm toàn bộ mái tóc lại và vặn cụp theo chiều từ dưới lên trên. Dùng tay giữ chặt nếp tóc vừa quấn và cố định lại bằng kẹp. Đừng quên dùng tay gỡ vài sợi tóc mái dài xuống sẽ giúp cho khuôn mặt của nàng trở nên sang chảnh và điệu đà hơn.

Trên đây Thương Lê Boutique đã giải đáp cho bạn về cách dùng kẹp càng cua. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: Cách chỉnh trời sáng trong minecraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *