Cách đeo nhẫn đẹp cho nữ vừa xinh đẹp vừa THU HÚT VẬN MAY

Cách đeo nhẫn đẹp cho nữ không chỉ khiến cho đôi bàn tay của các bạn nữ trở nên lung linh và xinh đẹp hơn mà còn giúp thu hút vận may. Vậy đeo nhẫn thế nào cho đẹp và đúng? Cùng Thương Lê Boutique khám phá về chủ đề này trong bài viết dưới đây!

Cách đeo nhẫn đẹp cho nữ?

Đối với các bạn nữ việc đeo nhẫn chẳng những phụ thuộc vào phong thủy và mệnh. Nó còn phụ thuộc vào trường hợp bạn đang độc thân hay đã kết hôn. Khi đó sẽ có lời tư vấn cho các bạn nữ nên đeo nhẫn tay hoặc ngón nào cho thích hợp.

Nữ độc thân đeo nhẫn tay nào phù hợp?

Đối với những người chưa kết hôn, việc đeo nhẫn sẽ dựa trên nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Điều này có nghĩa là nam giới sẽ đeo tay trái đại diện cho bản thân, còn tay phải đại diện cho người thương, người vợ.

Còn đối với nữ nên đeo nhẫn tay nào khi chưa kết hôn? Nên đeo tay phải sẽ đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho bồ, người chồng. Nguyên tắc “nam hữu, nữ tả” sẽ được áp dụng ngược lại đối với các người đã có hôn phối. Do vậy, nếu như bạn là nữ giới chưa hôn phối, hãy đeo tay phải. Nó sẽ mang lại may mắn cho bản thân của bạn.

Cách đeo nhẫn đẹp

Đeo nhẫn đúng tay sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Nữ đã kết hôn đeo nhẫn tay nào phù hợp?

Sau khi đã thành hôn để đem lại vận khí tốt cho chồng mình, phụ nữ hãy đeo nhẫn tay trái. Chắc hẳn, với những lý giải trên, bạn đã có đủ thông tin để trả lời thắc mắc nữ nên đeo nhẫn tay trái hay phải đúng không nào?

Cách đeo nhẫn đẹp

Hình ảnh ngón đeo nhẫn cưới nữ

Cách đeo nhẫn đẹp cho con gái

Bên cạnh câu hỏi, phụ nữ nên đeo nhẫn tay nào? Có một vấn đề nữa cũng nhận được sự chú ý không kém của tín đồ mê nhẫn. Đó chính là nữ nên đeo nhẫn ngón nào? Thật ra, việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay sẽ thể hiện ý nghĩa không giống nhau.

Nữ đeo nhẫn ngón cái

Nó dấu hiệu sự mạnh mẽ quyền uy và khí chất cao quý của bạn. Bởi vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm một vận thế. Bạn muốn xây dựng quyền lực chắc chắn cho bản thân, hãy đeo nhẫn ngón này.

Cách đeo nhẫn đẹp

Đeo nhẫn ngón cái sẽ thể hiện được uy quyền của bạn.

Nữ đeo nhẫn ngón trỏ

Đây là ngón tay đại diện cho đường sự nghiệp, học hành, công danh. Giả dụ bạn muốn thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Hoặc bạn muốn tạo được nhiều bứt phá trong học tập, hãy đeo nhẫn ngón này những quý cô xinh đẹp nhé.

Cách đeo nhẫn đẹp

Hình ảnh nữ đeo nhẫn ngón trỏ

Nữ đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp bạn bảo vệ tiền của, đỡ bị giảm sút hao tài. Đặc biệt, nó còn giúp cho những mối quan hệ trong cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và bền vững hơn.

Cách đeo nhẫn đẹp

Hình ảnh nữ đeo nhẫn ngón giữa

Nữ đeo nhẫn ngón áp út hay còn được gọi là ngón đeo nhẫn

Ngón tay này không chỉ là nơi đại diện của con tim, đây còn là biểu trưng của tình yêu đôi lứa. Một điều ít ai biết đó chính là nguyên tố Kim của ngón áp út còn giúp tàng trữ tiền bạc, vận may cũng như các tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Bạn muốn tăng thu nhập và tài chính, hãy đeo nhẫn ở ngón tay này nhé.

Cách đeo nhẫn đẹp

Hình ảnh nữ đeo nhẫn ngón áp út

Nữ đeo nhẫn ngón út

Nữ nên đeo nhẫn tay nào sẽ giúp bạn tăng vận gặp được quý nhân? Đó chính là ngón út. Trong đời sống sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ mình. Một chiếc nhẫn hợp cung mệnh được đeo trên ngón út sẽ mang lại cho bạn những sự may mắn không ngờ đến. Cùng với đó, nó còn giúp bạn, tránh được sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Luôn biết cách chớp được thời cơ tốt trên đường đời.

Cách đeo nhẫn đẹp

Có quan niệm những mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi đeo nhẫn đúng

Trên đây Thương Lê Boutique đã giải đáp cho bạn về cách đeo nhẫn đẹp cho nữ. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: Cách đeo nhẫn đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *