Cách đeo băng đô nam phong cách và sành điệu không thể bỏ lỡ

Cách đeo băng đô nam thế nào cho phong cách và trông thật sành điệu là điều mà những người đang ông quan tâm. Băng đô không chỉ có công dụng trong làm đẹp với phụ nữ mà còn có nhiều công dụng có ích đối với phái nam. Cùng Thương Lê Boutique khám phá về chủ đề này trong bài viết dưới đây!

Một xu hướng thịnh hành trong số các kiểu tóc của nam giới là tóc dài quý phái. Tóc dài không làm tăng thêm vẻ nữ tính cho một người đàn ông thực thụ. Hoàn toàn ngược lại: tóc dài là biểu hiện của một người tự tin, một người đàn ông thích chinh phục.

Sự sùng bái đàn ông hói đi vào lãng quên. Chỉ cần nhìn vào những ngôi sao của kinh doanh chương trình, phim ảnh và vận động viên, và bạn sẽ thấy đại diện của giới tính mạnh mẽ hơn với mái tóc dài. Ví dụ, David Beckham hay Orlando Bloom, Brad Pitt, Johnny Dap, Keanu Reeves và nhiều người nổi tiếng khác có thể tự hào về mái tóc dài.

Cách đeo băng đô cho nam

Cách đeo băng đô nam

Trong một số trường hợp, tóc dài có thể gây cản trở và chẳng hạn như tóc mái mọc quá mức đâm vào mắt. Một chiếc băng đô được thiết kế để giúp bạn đối phó với sự bất tiện không mong muốn này. Không giống như một phụ kiện dành cho phụ nữ, có công dụng làm đẹp, trang trí, băng đô nam là một phụ kiện có ích giúp tôn lên mái tóc bù xù.

Băng đô nam sẽ không thể thiếu trong thời tiết gió, để mái tóc của bạn không bị rối mắt.

Băng đô cho nam giới là một phụ kiện nghiêm ngặt mà không cần trang trí thêm. Băng đô thường được làm với màu đen cổ điển để không gây sự chú ý cho chính nó.

Băng đô nam rất mỏng, không rõ ràng và được làm ở dạng chuẩn.

Cách đeo băng đô nam

Cách chọn băng đô

Việc chọn lựa các dải tóc nam cần được quan tâm đặc biệt. Khi chọn một băng đô nam, hãy làm theo các quy tắc đơn giản:

  1. Các headband phải phù hợp với kích thước đầu.
  2. Phụ kiện này nên cố định trên đầu, không rơi.
  3. Trong mọi trường hợp, vòng bezel không nên bóp đầu, vì việc đeo phụ kiện lâu dài như vậy có thể gây đau đầu.
  4. Trong dải tóc một người đàn ông không nên thấy khó chịu.

Cách đeo băng đô nam

Khi chọn băng đô nam cho tóc, hãy tuân thủ nguyên tắc chính – kiểu mẫu không được bắt mắt hoặc sáng màu.

Có một số loại dây buộc tóc nam:

  • Băng đô lò xo là một phụ kiện kim loại đơn giản trông giống như chiếc lò xo. Nó sẽ giúp tạo ra một kiểu tóc đặc biệt, trong khi không dễ thấy trên đầu.

Cách đeo băng đô nam

  • Băng đô bằng vải – với sự giúp đỡ của chúng, một người đàn ông có thể cố định mái tóc dài.

Cách đeo băng đô nam

  • Băng đô bằng thun – cho phép bạn cố định tóc và tạo kiểu cho tóc độc đáo.

Cách đeo băng đô nam

Băng đô thể thao

Băng đô thể thao sẽ giúp cố định tóc để mái tóc dài không làm người đàn ông bị mất tập trung. Nhiều vận động viên nam đeo băng thể thao cố định tóc một cách hoàn hảo, và rìa không vừa với mắt.

Cách đeo băng đô nam

Kiểu tóc

Một người đàn ông có thể thử nghiệm mái tóc dài của mình và tạo ra các hình ảnh khác thường bằng cách dùng dây buộc tóc:

  1. Dải trên dải thun sẽ giúp tạo kiểu tóc thực tế. Để làm điều này, bạn phải cẩn thận chải những lọn tóc, tạo cho chúng hình dạng bằng cách dùng bọt. Vặn vòng bezel quanh tóc ở vị trí cố định, để vòng bezel không bóp đầu. Một người đàn ông có thể không sợ rằng tóc anh ta sẽ rơi vào mắt, vòng bezel nhất định sẽ cứu anh ta khỏi điều này.
  2. Vành của mùa xuân sẽ giúp tạo ra một kiểu tóc phi thường làm tôn lên sự nam tính. Để làm điều này, tóc, kể đến cả tóc mái, nằm ngửa. Cố định mái tóc bằng vecni. Sau đó, bạn cần phải đeo một chiếc lò xo và cố gắng chải tóc một chút gần chân tóc, bởi vì thế tạo ra khối lượng cho kiểu tóc của bạn.
  3. Vành của lò xo hoặc vành kim khí bình thường và dây thun sẽ giúp tạo kiểu tóc cho doanh nhân. Để làm điều này, bạn cần đặt tóc mái trở lại bằng dùng vecni hoặc bọt, đặt trên khung. Tóc dài nên được thu thập trong một búi tóc và an toàn với một dải cao su.

Băng đô cho nam giới không chỉ giúp đối phó với mái tóc ngang bướng, chúng sẽ trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đeo băng đô nam, khuôn mặt đàn ông sẽ thay đổi: trán rộng sẽ thêm hình ảnh nam tính, độc đáo và có gu thẩm mỹ.

Trên đây Thương Lê Boutique đã giải đáp cho bạn về cách đeo băng đô nam. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: Cách dùng kẹp càng cua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *